Giới thiệu
GIẢI PHÁP CHUYÊN NGHIỆP CHO NGÀNH CCTV VIỆT NAM

Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ 247 Việt Nam tiền thân là Trung tâm kỹ thuật 247 với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt Camera giám sát và thiết bị an ninh. Đến năm 2017 được thành 1 công ty độc lập với 20 cán bộ nhân viên.

Hàng năm 247 Việt Nam cung cấp thiết bị, dịch vụ lắp đặt và bảo hành cho mọi khách hàng về lĩnh vực thiết bị an ninh. Với các sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu của các hãng nổi tiếng như Panasonic, Gnet, Dmax, Kocom, Lilin, Optex, Honeywell, Hikvision …

Dịch vụ lắp đặt, bảo hành đảm bảo chất lượng, nhanh chóng, kịp thời, uy tín đã từng làm nhiều công trình lớn nhỏ cho các tòa nhà, ngân hàng, siêu thị, khách sạn, tập đoàn thương mại, giao thông,….

Với phương châm “An toàn cho mọi người” chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giải pháp tối ưu nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng, đây cũng là cách để chúng tôi chung tay phát triển công ty ngày càng lớn mạnh.

Tầm nhìn

Với định hướng phát triển bền vững, Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ 247 Việt Nam luôn hướng tới những giải pháp tốt nhất, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống, hiện đại hóa kiến trúc đô thị nhằm đáp ứng mọi nhu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Với mục tiêu phấn đấu đến năm 2030 trở thành một trong những công ty hàng đầu về lắp đặt hệ thống camera – an ninh giám sát, nỗ lực đóng góp vào “sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước”.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ 247 Việt Nam mang trên mình sứ mệnh trở thành nhà cung cấp giải pháp tổng thể cho các công trình Camera giám sát và thiết bị an ninh. Vì thế mà 247 Việt Nam luôn không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ qua từng chặng đường phát triển với phương châm hoạt động “An toàn cho mọi người”.
– Đối với xã hội: Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ 247 Việt Nam luôn gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội, góp phần giám sát an ninh trật tự tại các tuyến đường phố, công trình công cộng, vệ sinh môi trường.